เกี่ยวกับเรา

(About us)

ประวัติ (History)

บริษัท นันธาวรรณฟูดส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2552 โดยคุณสุวรรณี วงศ์ปิ่นแก้ว กรรมการบริหาร บริษัท นันธาวรรณฟูดส์ จำกัด โดยเราเป็นโรงงานผลิตและส่งออกผักผลไม้สด/แปรรูปแช่แข็ง ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลระดับสูงในการผลิต และมีสวนส้มที่มีพื้นที่ปลูกส้มบนเนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ ในอำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่

จากประสบการณ์และความเชียวชาญดังกล่าว จึงได้ต่อยอดธุรกิจสู่การแปรรูปสินค้าเป็นน้ำส้มแบรนด์ Juicena (จุ๊ยส์น่า) ขึ้นมาเพื่อให้คนไทยได้บริโภคเครื่องดื่มจากน้ำส้มแท้ 100% ที่ได้มาตรฐาน สด สะอาด ในราคาที่จับต้องได้ ดั่งสโลแกน “ส้มสดจากธรรมชาติ คุณค่าที่คุณต้องลอง”

จุดเด่นของเรา (Highlights)

เราใส่ใจในเรื่องความสด สะอาดอย่างมาก และที่สำคัญเราไม่ใส่วัตถุกันเสียใดๆ ไม่ใช้สารแต่งสีหรือแต่งกลิ่น ไม่ใส่หัวเชื้อ ทุกอย่างมาจากธรรมชาติ ทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้นจากธรรมชาติจริงๆ

วิสัยทัศน์ (Vision)

Juicena (จุ๊ยส์น่า) ร้านน้ำส้มคั้นสด จากส้มสายน้ำผึ้งแท้ 100% พร้อมดื่ม อันดับ 1 ที่ทุกคนนึกถึง เราเติบโตอย่างต่อเนื่องและเป็นสินค้าแบรนด์ไทยที่ยกระดับมาตรฐานสู่สากล

เป้าหมาย (Mission)

คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP) เพื่อส่งมอบคุณภาพและมาตฐานของวัตถุดิบเพื่อสุขอนามัย และความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคทุกคน

สินค้าขายดีของเรา (Bestseller)

น้ำส้มคั้นสด จากส้มสายน้ำผึ้งแท้ 100%

ส้มที่ใช้ส่งตรงจากสวนของเรา ทำให้มั่นใจได้เลยว่า สด สะอาด ได้มาตรฐาน และด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยว ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้คนที่ได้ลองชิม ติดใจและบอกต่อกันอย่างมากมาย

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลไม้สดแช่แข็ง

สมุนไพร
ต่างประเทศแช่แข็ง

น้ำผลไม้จุ๊ยส์น่า

ผักสดแช่แข็ง